Giới thiệu
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Và Dịch Vụ Hàng Hải (TRA-SAS) được thành lập từ năm 1996, là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu hoạt động trong Lĩnh vực dịch vụ Hậu cần và Chuỗi cung ứng tại Việt Nam.

Với tiền thân là Xí Nghiệp Vận Tải Biển Và Dịch Vụ Hàng Hải trực thuộc TRACIMEXCO - Bộ Giao Thông Vận Tải, Công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển, thực hiện các cam kết bền vững và được biết đến là đối tác chiến lược về dịch vụ hậu cần và chuỗi cung ứng của nhiều Khu Công Nghiệp, các dự án hạ tầng và dự án kinh doanh có quy mô lớn trên toàn Việt Nam từ trước đến nay.

Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, TRA-SAS tự hào là doanh nghiệp đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng và cải tiến trên nhiều lĩnh vực. Hiện nay, TRA-SAS được đánh giá là một trong các doanh nghiệp mạnh nhất trong lĩnh vực khai thuê hải quan và vận chuyển tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Mục tiêu của Công ty chúng tôi là trở thành một Đối tác Đáng Tin Cậy và Có Ích cho tất cả khách hàng của chúng tôi, giúp khách hàng phát triển và tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh bằng tất cả khả năng tốt nhất của chúng tôi.

SỨ MỆNH

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam, Công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tối ưu cho Khách hàng từ kinh nghiệm mà chúng tôi có và việc áp dụng các chiến lược, công nghệ mới mà chúng tôi đang hướng tới. Công ty chúng tôi cam kết tương lai bền vững và cải thiện sự phát triển môi trường của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. NIỀM TIN: Xây dựng niềm tin trong mọi mối quan hệ trở thành đối tác đáng tin cậy và bền vững.

2. TRÁCH NHIỆM: Cam kết hoàn thành trách nhiệm và đảm bảo mục tiêu đề ra, đặt lợi ích của khách hàng và cộng đồng lên hàng đầu.

3. ĐẠO ĐỨC: Tuân thủ nguyên tắc đạo đức trong mọi hoạt động kinh doanh.

4. ĐÀO TẠO LIÊN TỤC: Liên tục trau dồi, phát triển kiến thức, kỹ năng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

5. BỀN VỮNG TÀI CHÍNH: Cam kết duy trì sự bền vững tài chính, đảm bảo khả năng phục vụ lâu dài và đầu tư phát triển.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HỢP TÁC

Với phương châm “Phát triển bền vững cùng đối tác”, TRA-SAS hân hạnh được hợp tác cùng những đối tác đáng tin cậy trên toàn thế giới. Không ngừng học hỏi và cải tiến mạng lưới hoạt động của mình, TRA-SAS luôn mong muốn hợp tác cùng với các công ty có cùng định hướng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời trên toàn cầu. Chúng tôi tin rằng việc có được đối tác phù hợp ở các quốc gia khác nhau sẽ phản ánh sự phát triển của công ty đồng thời tăng thêm giá trị dịch vụ và cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng.

  • Đối tác chiến lược trong lĩnh vực logistics có mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ, hiệu quả
  • Đối tác cùng đầu tư, khai thác, vận hành trung tâm kho vận và các dịch vụ logistics khác
  • Đối tác cùng hợp tác và đầu tư các lĩnh vực sáng tạo mới

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

© 2023 Trasas Design