Đại Lý Khai Thuê Hải Quan

Khai báo và làm Thủ Tục Hải Quan là khâu đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong hoạt động xuất nhập khẩu của các Doanh nghiệp. Với các thủ tục, chứng từ phức tạp, và các quy định pháp luật luôn thay đổi liên tục, nếu chưa kịp cập nhật và tích lũy kinh nghiệm, Doanh nghiệp sẽ gặp phải những trở ngại cùng các sự cố phát sinh ngoài ý muốn.

– Công ty Cổ Phần Vận Tải Và Dịch Vụ Hàng Hải - TRA-SAS, với đội ngũ nhân sự và quản lý giàu kiến thức, kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ khai báo hải quan cho tất cả các Doanh nghiệp với mục tiêu uy tín, chính xác, tiết kiệm và hiệu quả. Bên cạnh đó đội ngũ của chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhằm khai đúng, khai đủ và tận dụng được các chính sách ưu đãi của nhà nước nhằm bảo vệ lợi ích của nhà nhập khẩu, xuất khẩu, sự tin tưởng của cơ quan hải quan trong dịch vụ đại lý hải quan.

- Giấy phép hoạt động Đại Lý Hải Quan của TRA-SAS số : 3069/QĐ-TCHQ (09/10/2015) và hơn 60 nhân viên của Công ty được Tổng Cục Hải Quan cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Khai Báo Hải Quan chuyên nghiệp. Với nền tảng EDI và kết nối số hóa hiện đại, TRA-SAS cam kết thông quan hàng hóa của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi và vẫn đảm bảo giá cả dịch vụ cạnh tranh trên thị trường.

– TRA-SAS chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Tư vấn về chính sách thuế
 • Tư vấn về thủ tục xuất nhập khẩu, chính sách quản lý hàng hóa
 • Xin giấy phép nhập khẩu, đăng ký kiểm tra chuyên ngành
 • Kiểm tra chứng từ xuất nhập khẩu, khai báo hải quan
 • Xin Giấy chứng nhận xuất xứ, Giấy chứng nhận kiểm dịch sản phẩm động vật và thực vật cho hàng xuất khẩu
 • Các dịch vụ khác hỗ trợ cho hoạt động xuất nhập khẩu: lấy mẫu, hun trùng, đăng ký Bản tự công bố, Bản công bố, Phiếu công bố mỹ phẩm, Phân loại trang thiết bị y tế, kiểm hóa, giám sát hàng hóa, miễn thuế, hoàn thuế, làm việc với cơ quan Hải Quan và các bên liên quan, giao hàng về địa điểm chỉ định…

– Khách hàng tiêu biểu:

Và một số khách hàng tiềm năng khác như: McDonald, Starbucks, TETRA PACK, L.S PACK, KPACK, Link Nature Power

- TẠI SAO CHỌN TRA-SAS:

 1. Nhà cung cấp giải pháp logistics toàn diện.
 2. Năng lực tài chính vững mạnh.
 3. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
 4. Cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tiên tiến.
 5. Hồ sơ năng lực đã được chứng minh, tuân thủ chính sách bảo mật và tiêu chuẩn đạo đức của các tập đoàn nghiêm ngặt và được các thương hiệu lớn tin cậy

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

© 2023 Trasas Design