Kho Hóa Chất Và Hàng Nguy Hiểm

• Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, đặc biệt trong ngành Sản xuất công nghiệp, Hóa chất thực sự đang đóng vai trò quan trọng và hiện diện trong hầu hết các cơ sở sản xuất. Song việc quản lý, vận chuyển và lưu trữ Hóa chất thế nào cho hiệu quả vẫn là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp, vì số lượng Kho Hàng Hóa chất và Nguy hiểm được cấp phép theo đúng quy định Nhà nước Việt Nam chỉ chiếm tỉ lệ rất nhỏ trong Tổng số Cơ sở kinh doanh Kho Vận hiện nay.

• Nắm bắt được xu hướng tất yếu trong ngành Cung ứng, TRA-SAS bằng mọi nỗ lực của mình đã xây dựng, hoàn thiện Kho Hóa Chất và Hàng Nguy Hiểm tại Cụm Khu Công Nghiệp Phú Thạnh-Vĩnh Thanh, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, với tổng diện tích xây dựng hơn 16,000 m2.

• Với vị trí chiến lược trên, Dự án Kho Hóa Chất Và Hàng Nguy Hiểm được TRA-SAS tập trung đầu tư xây dựng với quy mô hoành tráng, hiện đại và đạt các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất về an toàn cháy nổ và chính thức hoạt động vào tháng 04 năm 2021.

• Kho Hóa Chất Và Hàng Nguy Hiểm của Công Ty chúng tôi được duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường (DTM) năm 2020 và đạt chứng nhận ISO 9001:2015 năm 2023.

Đặc điểm nổi bật:

Về vị trí:

- 50 phút từ Cảng Cát Lái đến Kho Hóa Chất và Hàng Nguy Hiểm TRA-SAS

- 70 phút tới vòng xoay Mỹ Thủy Quận 2, qua Đường cao tốc số 01 (Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây) & Quốc Lộ 51

- 90 phút từ Kho Hóa Chất và Hàng Nguy Hiểm TRA-SAS đến Khu công nghiệp VSIP1 (Bình Dương), qua đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây hoặc Quốc Lộ 51

- 70 phút từ kho Kho Hóa Chất và Hàng Nguy Hiểm TRA-SAS đến Cảng Quốc tế Cái Mép. qua Quốc Lộ 51

Việc thuận lợi di chuyển tới các Khu vực Cảng, Khu Công Nghiệp góp phần quan trọng trong việc tiếp cận một mạng lưới vận tải rộng lớn, bao quát, đáp ứng nhu cầu trung chuyển và phân phối hàng hóa của khách hàng.

Về quy mô, công suất:

- Tổng Diện tích xây dựng: 16,818 m2

- Diện tích kho chứa: 9,000 m2

- Sức chứa: 12,000 tấn

- Nhóm hàng hóa: Nhóm các chất khí, nhóm hàng lỏng dễ cháy, nhóm hàng chất rắn dễ cháy, nhóm hàng oxi hóa, nhóm thuốc bảo vệ thực vật, nhóm hàng chất ăn mòn và các hàng hóa khác như động cơ xe máy, dung dịch làm sáng bề mặt sau mạ đồng, chế phẩm dùng trong xi mạ, công nghiệp điện tử và bao bì giấy, bao bì nhựa…

Các nhóm hàng hóa được phân loại theo khu vực Lưu trữ riêng biệt khác nhau với cách bảo quản tương ứng, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của từng phân nhóm hàng quy định.

- Kho được đầu tư trang bị đầy đủ các hệ thống camera giám sát an ninh, báo cháy tự động, hệ thống phun nước và phun bọt tự động đảm bảo an toàn hàng hóa và phòng chống cháy nổ. Ngoài ra, kho cũng trang bị các thiết bị phù hợp để đảm bảo các điều kiện bảo quản hàng hóa (ví dụ: quạt thông gió, điều hòa không khí, nhiệt kế, ẩm kế, tủ lạnh…). Các thiết bị luôn được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động ổn định, chính xác.

Khách hàng tiêu biểu:

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

© 2023 Trasas Design