TRUNG TÂM PHÂN PHỐI TẠI BÌNH DƯƠNG
KHO HÓA CHẤT VÀ HÀNG NGUY HIỂM TẠI ĐỒNG NAI

VỀ THÀNH TỰU

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm bao quát trong việc xử lý tất cả các loại hàng hóa nhằm đáp ứng các yêu cầu xuất nhập khẩu của các công ty đối tác cũng như cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển.

Về nhân lực

VĂN HÓA TRA-SAS

Nói đến sự tồn tại của doanh nghiệp, chúng ta thường nghĩ đến khách hàng. Nhưng để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp thì cần có sự nỗ lực không nhỏ của đội ngũ nhân sự. Chính vì thế, TRA-SAS luôn xem trọng yếu tố “con người”. Đó là tài sản vô giá cho sự phát triển bền vững của tất cả doanh nghiệp.

Tại TRA-SAS, chúng tôi tin rằng nguồn nhân sự với năng lực vượt trội cùng môi trường văn hóa doanh nghiệp làm việc thoải mái, đoàn kết, hài hòa sẽ là động lực và đóng vai trò then chốt cho sự tăng trưởng và thành công trong tương lai.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

TRA-SAS có trên 200 nhân viên, trong đó 85% là thành viên ở độ tuổi dưới 35. Từ đội ngũ nhân viên trẻ và năng động cho đến đội ngũ Ban Quản Lý giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi làm việc tích cực với tinh thần “TÔI CÓ THỂ”, mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đáng mong đợi.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TRA-SAS thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo với mục đích trang bị, cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân sự của Doanh Nghiệp.

  • Tổ chức các buổi gặp mặt với các chuyên gia trong ngành, cán bộ hải quan, chuyên viên cao cấp để truyền đạt kiến thức, giải đáp vướng mắc trong quá trình thực hiện công việc của nhân viên
  • Cập nhật Thông tư, Nghị định, Công văn mới từ các Bộ ngành, Hải quan, Cơ quan quản lý nhà nước có liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.
  • Tạo điều kiện cho tất cả nhân viên tham gia các khóa học nghiệp vụ cơ bản và nâng cao của các tổ chức trong nước và quốc tế. Kết quả: 100% nhân viên tham gia khóa học nghiệp vụ khai báo hải quan của Tổng Cục Hải Quan, 100% tài xế và phương tiện vận tải có giấy phép hợp pháp.
  • Giới thiệu các phần mềm chia sẻ kiến thức, hỗ trợ nghiệp vụ cho toàn thể nhân viên
  • Tạo cơ hội cho đội ngũ quản lý của công ty tham gia các khóa học MBA, các khóa học kiến thức, các chứng chỉ, chứng nhận từ các tổ chức quốc tế uy tín trong lĩnh vực hoạt động
  • Tạo điều kiện cho nhân viên của công ty tham gia các khóa học kĩ năng mềm hỗ trợ công việc, nâng cao hiệu suất làm việc, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết lập KPI để đánh giá năng lực cho toàn thể nhân viên. TRA-SAS vinh danh những cá nhân có năng lực vượt trội, cống hiến vào sự thành công của công ty.