Dịch Vụ Ủy Thác

Với kinh nghiệm và những thế mạnh vượt bậc của Công ty Cổ Phần Vận Tải Và Dịch Vụ Hàng Hải - TRA-SAS trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nhiều năm qua, chúng tôi tự tin là đơn vị thực hiện Dịch vụ ủy thác tín nhiệm, minh bạch, chuyên nghiệp và hiệu quả cho tất cả các khách hàng và đối tác.

Thế mạnh của TRA-SAS:

  • Giấy phép kinh doanh hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề.
  • Năng lực tài chính mạnh: Lãi trên cổ phiếu luôn trên 75% vốn pháp định, tỷ lệ tài chính tốt, là đối tác V.I.P đáng tin cậy của các ngân hàng trong nước và quốc tế như Vietcombank, HSBC, ACB, Sacombank…cho phép huy động vốn lưu động với mức lãi suất ưu tiên.
  • Đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kiến thức, hỗ trợ nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đem đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và sự trung thành của khách hàng.
    Kết quả:
    Công ty Cổ Phần Vận Tải Và Dịch Vụ Hàng Hải - TRA-SAS là đơn vị nhập khẩu ủy thác uy tín của McDonald’s và Starbuck Việt Nam từ năm 2013 đến nay.
    Công ty Cổ Phần Vận Tải Và Dịch Vụ Hàng Hải - TRA-SAS tự hào được Cục Hải Quan Hồ Chí Minh và Cảng Cát Lái lựa chọn là một trong các Doanh nghiệp đủ điều kiện tham gia Dự án tạo thuận lợi hóa thương mại năm 2020.

Khách hàng tiêu biểu:

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

© 2023 Trasas Design