THÔNG TIN CÔNG TY
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI TẠI BÌNH DƯƠNG
KHO HÓA CHẤT VÀ HÀNG NGUY HIỂM TẠI ĐỒNG NAI

VỀ THÀNH TỰU

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm bao quát trong việc xử lý tất cả các loại hàng hóa nhằm đáp ứng các yêu cầu xuất nhập khẩu của các công ty đối tác cũng như cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển.

Đại Lý Khai Thuê Hải Quan

Khai báo và làm Thủ Tục Hải Quan là khâu đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong hoạt động xuất nhập khẩu của các Doanh nghiệp. Với các thủ tục, chứng từ phức tạp, và các quy định pháp luật luôn thay đổi liên tục, nếu chưa kịp cập nhật và tích lũy kinh nghiệm, Doanh nghiệp sẽ gặp phải những trở ngại cùng các sự cố phát sinh ngoài ý muốn.

- TRA-SAS, với đội ngũ nhân sự và quản lý giàu kiến thức, kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ khai báo hải quan cho tất cả các Doanh nghiệp với mục tiêu uy tín, chính xác, tiết kiệm và hiệu quả. Giấy phép hoạt động Đại Lý Hải Quan của TRA-SAS số: 3069/QĐ-TCHQ (09/10/2015) và hơn 60 nhân viên của Công ty được Tổng Cục Hải Quan cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Khai Báo Hải Quan chuyên nghiệp. Với nền tảng EDI và kết nối số hóa hiện đại, TRA-SAS cam kết thông quan hàng hóa của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi.

- TRA-SAS chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn về chính sách thuế
  • Tư vấn về thủ tục xuất nhập khẩu, chính sách quản lý hàng hóa
  • Xin giấy phép nhập khẩu, đăng ký kiểm tra chuyên ngành
  • Kiểm tra chứng từ xuất nhập khẩu, khai báo hải quan
  • Xin Giấy chứng nhận xuất xứ, Giấy chứng nhận kiểm dịch sản phẩm động vật và thực vật cho hàng xuất khẩu
  • Các dịch vụ khác hỗ trợ cho hoạt động xuất nhập khẩu: lấy mẫu, hun trùng, đăng ký Bản tự công bố, kiểm hóa, giám sát hàng hóa, miễn thuế, hoàn thuế, làm việc với cơ quan Hải Quan và các bên liên quan, giao hàng về địa điểm chỉ định…

- Khách hàng tiêu biểu:

Và những khách hàng khác: Tetra Pak, L.S Pack, Link Nature Power,…