THÔNG TIN CÔNG TY
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI TẠI BÌNH DƯƠNG
KHO HÓA CHẤT VÀ HÀNG NGUY HIỂM TẠI ĐỒNG NAI

VỀ THÀNH TỰU

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm bao quát trong việc xử lý tất cả các loại hàng hóa nhằm đáp ứng các yêu cầu xuất nhập khẩu của các công ty đối tác cũng như cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển.

Kho Hóa Chất Và Hàng Nguy Hiểm (DG Warehouse)

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, đặc biệt trong ngành Sản xuất công nghiệp, Hoá chất thực sự đang đóng vai trò quan trọng và hiện diện trong hầu hết các cơ sở sản xuất. Song việc quản lý, vận chuyển và lưu trữ Hóa chất thế nào cho hiệu quả vẫn là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp, vì số lượng Kho Hàng Hóa chất và Nguy hiểm được cấp phép theo đúng quy định Nhà nước Việt Nam chỉ chiếm tỉ lệ rất nhỏ trong Tổng số Cơ sở kinh doanh Kho Vận hiện nay.

Nắm bắt được xu hướng tất yếu trong ngành Cung ứng, TRA-SAS bằng mọi nỗ lực của mình đã xây dựng, hoàn thiện Kho Hóa Chất và Hàng Nguy Hiểm tại Cụm Khu Công Nghiệp Phú Thạnh-Vĩnh Thanh, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, với tổng diện tích xây dựng hơn 16,000 m2.

Với vị trí chiến lược trên, Dự án Kho Hóa Chất Và Hàng Nguy Hiểm được TRA-SAS tập trung đầu tư xây dựng với quy mô hoành tráng, hiện đại và đạt các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất về an toàn cháy nổ.

Đã đưa vào hoạt động: Tháng 04 năm 2021

Đặc điểm nổi bật:

**** Cơ sở vật chất của Kho Hóa Chất Tra-sas đáp ứng yêu cầu thẩm định kho lưu trữ theo quy định hiện hành về lưu trữ hóa chất - Nghị định 113/2017/NĐ-CP, liên quan Giấy phép kinh doanh hóa chất có điều kiện và Giấy phép Kinh doanh hóa chất hạn chế

***** Về vị trí:

- 50 phút từ Cảng Cát Lái đến Kho Hóa Chất và Hàng Nguy Hiểm TRA-SAS

- 70 phút tới vòng xoay Mỹ Thủy Quận 2, qua Đường cao tốc số 01 (Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây) & Quốc Lộ 51

- 90 phút từ Kho Hóa Chất và Hàng Nguy Hiểm TRA-SAS đến Khu công nghiệp VSIP1 (Bình Dương), qua đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây hoặc Quốc Lộ 51

- 70 phút từ kho Kho Hóa Chất và Hàng Nguy Hiểm TRA-SAS đến Cảng Quốc tế Cái Mép. qua Quốc Lộ 51

Việc thuận lợi di chuyển tới các Khu vực Cảng, Khu Công Nghiệp góp phần quan trọng trong việc tiếp cận một mạng lưới vận tải rộng lớn, bao quát, đáp ứng nhu cầu trung chuyển và phân phối hàng hóa của khách hàng.

**** Về quy mô, công suất::

- Tổng Diện tích xây dựng: 16,818 m2

- Diện tích kho chứa: 12,000 m2

- Sức chứa: 12,000 tấn

- Nhóm hàng hóa: Nhóm các chất khí, nhóm hàng lỏng dễ cháy, nhóm hàng chất rắn dễ cháy, nhóm hàng oxi hóa, nhóm thuốc bảo vệ thực vật, nhóm hàng chất ăn mòn và các hàng hóa khác như động cơ xe máy, dung dịch làm sáng bề mặt sau mạ đồng, chế phẩm dùng trong xi mạ, công nghiệp điện tử và bao bì giấy, bao bì nhựa…

Các nhóm hàng hóa được phân loại theo khu vực Lưu trữ riêng biệt khác nhau với cách bảo quản tương ứng, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe cũng từng phân nhóm hàng quy định.

***** Kho được đầu tư trang bị đầy đủ các hệ thống camera giám sát an ninh, báo cháy tự động, hệ thống phun nước và phun bọt tự động đảm bảo an toàn hàng hóa và phòng chống cháy nổ.